Cách tính độ dốc mái tôn

Thi công lợp mái tôn nhà ở, sân thượng, nhà xưởng là giải pháp hữu ích nhất hiện nay. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tiết kiệm chi phí, chất lượng sử dụng. Trên thị trường cũng có đa dạng các mẫu mái tôn cho bạn lựa chọn. Phù hợp với nhiều phong cách, sở thích khác nhau. Để sở hữu một công trình mái tôn đẹp, chất lượng, cách tính độ dốc mái tôn là rất quan trọng. Việc tính toán này sẽ giúp bạn có những phương án thi công thích hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu lợp mái tôn, tìm hiểu cách tính độ dốc mái tôn, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty TPNY chuyên nhận lợp mái tôn theo yêu cầu. Thi công, phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Chất lượng, giá thành là những yếu tố cốt lõi mang đến sự thành công. Với hơn 20 năm hoạt động, thi công hàng ngàn công trình, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Độ dốc mái tôn là gì?

Trước khi tìm hiểu cách tính độ dốc mái tôn, chúng ta cần khám phá khái niệm này. Theo thuật ngữ chuyên môn, độ dốc mái tôn được dùng để tính toán, lên bản vẽ thi công thiết kế. Hiểu một cách đơn giản thì đây là độ nghiêng của mái sau khi hoàn thiện so với mặt phẳng. Hay cũng có thể hiểu đây là tỉ số giữa chiều cao và chiều dài của mái.

Để thi công lắp đặt hệ thống mái tôn cho một công trình, việc tính độ dốc mái tôn là rất quan trọng và cần thiết. Đối với mỗi hệ mái, cách tính độ dốc là khác nhau. Chẳng hạn như mái tôn, mái ngói, công thức tính đã có sự khác biệt.

Cách tính độ dốc mái tôn

Tính độ dốc mái tôn là một phần tất yếu trong quá trình thi công, lợp mái tôn. Chúng tôi xin đưa ra công thức tính như sau:

i = H/L x 100% ( đơn vị %)

Trong đó :

  • i là độ dốc
  • H là chiều cao mái
  • L là chiều dài của mái.

Công thức tính độ dốc mái sẽ có sự thay đổi đối với chất liệu thi công. Mỗi công trình cần được tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành lợp mái tôn. Việc tính toán độ dốc mái có ý nghĩa rất lớn đối với kết quả thi công. Do đó bạn hãy nhờ tới sự hỗ trợ của những đơn vị chuyên nhận thi công lợp mái tôn. Với kinh nghiệm của mình, họ sẽ giúp bạn sở hữu những công trình như ý, bền đẹp, tiết kiệm.

Đơn vị thi công lợp mái tôn, chống thấm dột tại HCM

Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, công ty TPNY chuyên nhận thi công chống thấm dột mái tôn, lợp mái tôn sân thượng. Thi công tại HCM và các tỉnh lân cận, với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phục vụ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn.

Đối với hạng mục thi công lợp mái tôn. Trước khi chính thức thi công, TPNY sẽ tiến hành khảo sát, lên kế hoạch, cách tính độ dốc mái tôn. Từ đó sẽ có những phương án thi công phù hợp. Chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn những giải pháp thi công tốt nhất. Với hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng với giá thành tốt nhất.

Hiện tại, TPNY nhận hỗ trợ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh phía Nam. Đội ngũ thợ phân bố rộng khắp, do đó có thể phục vụ nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Nếu cần tư vấn, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Bộ phân nhân viên, chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Sửa chữa mái tôn tại bình dương Báo giá dịch vụ thợ sửa chữa mái tôn tại Bình Dương giá rẻ nhất
Công ty sửa chữa mái tôn tại Bình Dương Mái nhà nói chung và mái tôn được nói riêng,...
Sửa Chữa Cửa Sắt tại Tphcm Sơn Sửa Chữa Cửa Sắt tại Tphcm – Cam Kết Giá Rẻ Nhất
Sơn Sửa Chữa Cửa Sắt tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai... Sơn Sửa chữa nhà cũ,ốp lát gạch,sửa điện nước,chống thấm dột,thi công thạch cao.
Sửa Chữa Cửa Sắt tại Tphcm Sửa chữa cửa sắt tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai giá rẻ nhất
Báo giá dịch vụ thợ sửa chữa cửa sắt tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai giá rẻ nhất, Sửa cửa sắt tại nhà cam kết giá rẻ nhất hiện nay.
Thi công làm cầu thang sắt, Inox, Kính
Công ty TNY chuyên nhận Thi công làm cầu thang sắt, Inox, Kính tại HCM. Thi công thiết kế theo yêu cầu, cam kết chất lượng, giá thành tốt nhất