Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà bạn cần biết !

Sơn nhà được coi là công đoạn cuối cùng để sở hữu một ngôi nhà như ý. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng nhà ở, phần sơn nhà sẽ có một số vấn đề ảnh hưởng tới chất lượng. Điều này do nhiều nguyên nhân gây ra, có những yếu tố chủ quan, khách quan tác động. Ở đây, chúng tôi xin chỉ ra một số vấn đề thường gặp khi sơn nhà và sau khi sơn nhà. Quý khách hàng có thể tham khảo, đánh giá và có những biện pháp phòng tránh tình trạng này.

Xem ngay báo giá sơn nhà: https://tpny.vn/dich-vu-son-nha.html

Một số vấn đề thường gặp khi sơn nhà bạn cần biết

Trong quá trình thi công sơn nhà, sẽ có một số trường hợp phát sinh sự cố. Để giải quyết được dứt điểm tình trạng này. Chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân, từ đó đưa ra các biện pháp phòng tránh. Cụ thể một số vấn đề thường gặp khi sơn nhà như sau

Tường nhà bị phồng rộp, rỗ, không mịn sau khi sơn

Nguyên nhân được chỉ ra đó là do thành phần sơn hoặc do bề mặt sơn không được vệ sinh sạch sẽ. Trước khi sơn, việc chuẩn bị bề mặt thi công là rất quan trọng. Yêu cầu bề mặt cần được loại bỏ bụi, rác, mặt tường phẳng. Bạn có thể xử lý phần tường thô, gồ ghề bằng giấy ráp, đá mài.

Trường hợp tường bị phồng rộp có thể do thành phần sơn không đảm bảo, có chứa tạp chất mà nên. Do đó lựa chọn thương hiệu sơn uy tín, chất lượng là điều tiên quyết cần chuẩn xác. Ngoài ra còn có một nguyên nhân được chỉ ra cho hiện tượng này đó là quy trình pha sơn. Nhiều loại sơn cần được pha trước khi thi công, có thể do kỹ thuật của người thợ chưa đảm bảo, pha không đạt tỉ lệ. Dẫn đến sơn bị loãng, có nhiều bọt khí, sau khi sơn, bề mặt có thể xảy ra hiện tượng phồng rộp.

Nhà bị bay màu sau một thời gian ngắn sử dụng

Chúng ta đều biết sơn có độ bám dính và bền màu khá tốt. Nhiều dòng sơn chất lượng, độ bền màu có thể lên tới 10 năm. Tuy nhiên, do quá trình thi công, hoặc lựa chọn sơn không đạt chuẩn, nhiều công trình nhà ở bị bay màu chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Ngoài nguyên nhân do chất lượng sơn, thì kinh nghiệm thi công của nhà thầu xây dựng cũng chiếm một phần không nhỏ. Với nhiều nhà thầu, do thiếu kinh nghiệm, xử lý bề mặt tường trước khi sơn không chuẩn. Đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sơn bị phai, bay màu.

Màu sơn không đồng đều

Nghe có vẻ hơi bất hợp lý nhưng trường hợp này không phải là hiếm. Nguyên nhân được chỉ ra đó là kinh nghiệm của đội ngũ thợ, nhà thầu thi công không đảm bảo. Việc pha màu sơn, thi công sơn ở các vị trí khác nhau, không đều tay sẽ gây ra tình trạng này.

Với một số vấn đề thường gặp khi sơn nhà chúng tôi kể trên, có những nguyên nhân khách quan và chủ quan. Nhìn tổng thể lại, việc lựa chọn được đơn vị thi công uy tín là rất quan trọng. Bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn đơn vị chất lượng để sở hữu một ngôi nhà đẹp nhé!

Đơn vị thi công sơn nhà trọn gói uy tín tại HCM

Tại HCM, Công ty TPNY chuyên nhận thi công sơn nhà, sửa chữa nhà ở tại HCM. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đã thi công hàng ngàn dự án, làm hài lòng hàng ngàn khách. Đến với dịch vụ sơn nhà giá rẻ trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được phân bố rộng khắp tại HCM. https://tpny.vn Chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ khách hàng chỉ sau 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Tham khảo các bài viết liên quan tại đây:👇👇👇
https://chongthamhp.com/tong-hop-cac-loai-son/
https://chongthamhp.com/bang-bao-gia-son-dulux/
https://chongthamhp.com/bi-quyet-chon-mau-sac-khi-son-nha/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Thợ sơn nhà tại quận Gò Vấp uy tín - Báo giá dịch vụ sơn nhà chi tiết Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận Gò Vấp | Cam kết báo giá rẻ nhất
Bạn vừa mới thi công xong phần thô của công trình và muốn tìm đơn vị sơn nhà chuyên...
Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân - Sơn sửa nhà đẹp, giá cạnh tranh Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận Bình Tân | Cam kết báo giá rẻ nhất
Bạn đang sống tại quận Bình Tân và muốn tìm dịch vụ sơn nhà trọn gói để sơn sửa lại...
Thợ sơn nhà tại quận Tân Phú - Nhận sơn nhà trọn gói rẻ đẹp Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận Tân Phú | Cam kết báo giá rẻ nhất
Thợ sơn nhà tại quận Tân phú – Nhận sơn nhà trọn gói rẻ đẹp. Chuyên thi công sơn...
Thợ sơn nhà tại quận Tân Bình chất lượng, giá siêu hấp dẫn Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận Tân Bình | Cam kết báo giá rẻ nhất
Để không gian sống của bạn trở nên thoáng mát, sạch sẽ, đẹp đẽ hơn thì bạn cần phải...