Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà

Sơn nhà được coi là công đoạn cuối cùng để sở hữu một ngôi nhà như ý. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng nhà ở, phần sơn nhà sẽ có một số vấn đề ảnh hưởng tới chất lượng. Điều này do nhiều nguyên nhân gây ra, có những yếu tố chủ quan, khách quan tác động. Ở đây, chúng tôi xin chỉ ra một số vấn đề thường gặp khi sơn nhà và sau khi sơn nhà. Quý khách hàng có thể tham khảo, đánh giá và có những biện pháp phòng tránh tình trạng này.

Xem ngay báo giá sơn nhà: https://tpny.vn/dich-vu-son-nha.html

Một số vấn đề thường gặp khi sơn nhà bạn cần biết

Trong quá trình thi công sơn nhà, sẽ có một số trường hợp phát sinh sự cố. Để giải quyết được dứt điểm tình trạng này. Chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân, từ đó đưa ra các biện pháp phòng tránh. Cụ thể một số vấn đề thường gặp khi sơn nhà như sau

Tường nhà bị phồng rộp, rỗ, không mịn sau khi sơn

Nguyên nhân được chỉ ra đó là do thành phần sơn hoặc do bề mặt sơn không được vệ sinh sạch sẽ. Trước khi sơn, việc chuẩn bị bề mặt thi công là rất quan trọng. Yêu cầu bề mặt cần được loại bỏ bụi, rác, mặt tường phẳng. Bạn có thể xử lý phần tường thô, gồ ghề bằng giấy ráp, đá mài.

Trường hợp tường bị phồng rộp có thể do thành phần sơn không đảm bảo, có chứa tạp chất mà nên. Do đó lựa chọn thương hiệu sơn uy tín, chất lượng là điều tiên quyết cần chuẩn xác. Ngoài ra còn có một nguyên nhân được chỉ ra cho hiện tượng này đó là quy trình pha sơn. Nhiều loại sơn cần được pha trước khi thi công, có thể do kỹ thuật của người thợ chưa đảm bảo, pha không đạt tỉ lệ. Dẫn đến sơn bị loãng, có nhiều bọt khí, sau khi sơn, bề mặt có thể xảy ra hiện tượng phồng rộp.

Nhà bị bay màu sau một thời gian ngắn sử dụng

Chúng ta đều biết sơn có độ bám dính và bền màu khá tốt. Nhiều dòng sơn chất lượng, độ bền màu có thể lên tới 10 năm. Tuy nhiên, do quá trình thi công, hoặc lựa chọn sơn không đạt chuẩn, nhiều công trình nhà ở bị bay màu chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Ngoài nguyên nhân do chất lượng sơn, thì kinh nghiệm thi công của nhà thầu xây dựng cũng chiếm một phần không nhỏ. Với nhiều nhà thầu, do thiếu kinh nghiệm, xử lý bề mặt tường trước khi sơn không chuẩn. Đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sơn bị phai, bay màu.

Màu sơn không đồng đều

Nghe có vẻ hơi bất hợp lý nhưng trường hợp này không phải là hiếm. Nguyên nhân được chỉ ra đó là kinh nghiệm của đội ngũ thợ, nhà thầu thi công không đảm bảo. Việc pha màu sơn, thi công sơn ở các vị trí khác nhau, không đều tay sẽ gây ra tình trạng này.

Với một số vấn đề thường gặp khi sơn nhà chúng tôi kể trên, có những nguyên nhân khách quan và chủ quan. Nhìn tổng thể lại, việc lựa chọn được đơn vị thi công uy tín là rất quan trọng. Bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn đơn vị chất lượng để sở hữu một ngôi nhà đẹp nhé!

Đơn vị thi công sơn nhà trọn gói uy tín tại HCM

Tại HCM, Công ty TPNY chuyên nhận thi công sơn nhà, sửa chữa nhà ở tại HCM. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đã thi công hàng ngàn dự án, làm hài lòng hàng ngàn khách. Đến với dịch vụ sơn nhà giá rẻ trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được phân bố rộng khắp tại HCM. https://tpny.vn Chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ khách hàng chỉ sau 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Bài Viết Liên Quan

Chuyên nhận sơn nhà ở tại Bình Dương Chuyên nhận sơn nhà ở tại Bình Dương & Cam kết giá rẻ nhất
Doan nghiệp Hoà Phát với kinh nghiệm dày dặn hơn 30 năm, kĩ thuật thi công chuyên biệt. Xin gửi đến quý khách tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai.
Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại Bình Dương Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại Bình Dương Giá rẻ, Chất Lượng
Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại Bình Dương, Dịch vụ sửa nhà trọn gói. Tiết kiệm Thời Gian. Tiết kiệm Chi Phí. Bảo hành hậu mãi sau công trình
cach-tinh-met-vuong-xay-dung- Cách tính mét vuông xây dựng nhà [M²] tiết kiệm nhất hiện nay
tính mét vuông xây dựng nhà ở nhưng chưa biết cách tính mét vuông diện tích xây dựng hay cách tính diện tích mái ngói mái che cho ngôi nhà
huong-dan-cach-pha-mau-son Hướng dẫn cách pha màu sơn chuẩn kỹ thuật & màu sắc nhất
Hướng dẫn cách pha màu sơn được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể cho các bạn xem và tham khảo khi cần để có thể áp dụng vào thực tế

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn