logo-thuanphat

Bảng báo giá sơn Jotun, Nippon, Maxilite, Seamaster, Kova

Chuyên nhận thi công sơn nhà, báo giá thi công sơn sửa theo yêu cầu. Công ty sơn nhà TPNY chuyên nhận phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sơn, bạn cần được báo giá sơn Jotun, Nippon,… Trước khi thi công. Hãy liên hệ với dịch vụ sơn nhà chúng tôi ngay hôm nay, TPNY sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Xem ngay báo giá sơn nhà tại đây: https://tpny.vn/dich-vu-son-nha.html

Nhận ngay bảng báo giá sơn Jotun, Nippon, Maxilite, Seamaster, Kova

Nhu cầu thi công sơn, sửa nhà hiện nay là rất lớn. Mỗi công trình, hạng mục thi công sẽ có những yêu cầu nhất định. Căn cứ theo mục đích sử dụng, bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn dòng sơn, loại sơn phù hợp. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sơn, loại sơn với mức giá thành, tập trung phân khúc khách hàng và mục đích sử dụng khác nhau. Ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn báo giá sơn Jotun, Nippon,… Một số thương hiệu sơn nổi tiếng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Báo giá sơn Jotun

Thương hiệu Jotun có mặt tại thị trường Việt hơn 10 năm nay. Với đa dạng các dòng sơn, thương hiệu sơn Jotun được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nổi bật với thương hiệu Jotun, phải nhắc tới đó là sơn chống thấm. Báo giá sơn Jotun – Dòng sơn chống thấm như sau:

 • Sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg: giá bán 1.050.000đ/thùng
 • Sơn Jotun Waterguard – Loại 20kg: giá thành 3.050.000đ/thùng
 • Bột bả Jotun nội thất, ngoại thất tùy thuộc theo từng dòng sơn bạn lựa chọn để báo giá

Để nhận được thông tin chi tiết về báo giá các dòng sơn khác của Jotun, hãy liên hệ với chúng tôi. TNY sẽ giúp bạn giải đáp những vướng mắc này.

Báo giá sơn Maxlite

Maxlite nổi bật với dòng sơn nội thất, đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn. Thành phần của Maxlite giúp tạo độ mịn, bóng cho bề mặt tường sau khi sơn. Lên màu đạt chuẩn, do đó nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi xin gửi tới bạn báo giá một số dòng sơn nội thất của Maxlite được yêu thích nhất hiện nay.

 • Giá Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Total (30C): 485.000đ/5lít
 • Giá Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Siêu Trắng (30C -25272S): 496.000đ/5lít
 • Giá Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Hi-Cover (ME6) Giá Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Smooth (ME5): 356.000đ/5lít

Bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Để có được báo giá chi tiết cho từng hạng mục theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng, đại lý phân phối sơn chính hãng. Tại HCM, Có thể liên hệ trực tiếp tới TNY, Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đơn vị thi công sơn sửa nhà trọn gói – Báo giá sơn Jotun các loại

Công ty TNY chuyên nhận thi công sơn nhà, sửa chữa, báo giá sơn Jotun trọn gói tại nhà. Thi công nhanh chóng, phục vụ tận tâm. Mỗi dự án chúng tôi thi công đều được đảm bảo về tiến độ, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi chuyên nhận:

 • Thi công sơn nhà, sửa chữa nhà ở
 • Sơn lại nhà cũ, chung cư, trường học
 • Sơn chống thấm theo yêu cầu
 • Sơn nội thất, ngoại thất
 • Thi công sơn nhà trọn gói

Với đa dạng các hạng mục thi công, TNY có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Từ thi công sơn sửa, đến báo giá sơn Jotun, sơn Maxlite, Kova,…Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đội ngũ thợ được phân bố rộng khắp các quận thành tại HCM, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí thi công. Hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhé!

Bảng báo giá sơn Jotun, Nippon, Maxilite, Seamaster, Kova
5 (100%) 1 vote
Viết bình luận của bạn:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

Đia chỉ chi nhánh

76y5tvsdvsdvsdf

t5g

tgrf

svsvdsvsdvsddsv

vsdvsd

dsvsdvsdv

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf

76y5tvsdvsdvsdf