Cách xử lý mái tôn bị dột đơn giản hiệu quả nhất – Cam kết 100%

Nhà ở của bạn bị thấm dột, bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục. Tuỳ theo tình trạng thấm dột, cách xử lý mái tôn bị dột của mỗi công trình sẽ là khác nhau. Hiện nay có nhiều cách xử lý, thi công chống thấm dột. Nếu bạn cần hỗ trợ, thi công chống thấm hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TPNY chuyên nhận chống dột mái tôn, thi công xử lý thấm dột trọn gói. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có khả năng phục vụ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, hãy gọi đến Hotline 0904.985.685 để được phục vụ nhé!

=> Tư vấn miễn phí tại đây: https://tpny.vn/chong-dot-mai-ton.html

Các tình trạng thấm dột mái tôn thường gặp

Mái tôn hiện nay là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Với giá thành hợp lý, công dụng vượt trội, thi công lắp đặt dễ dàng. Mái tôn cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên trong quá trình thi công lắp đặt hay sử dụng. Tình trạng thấm dột sẽ xảy ra. Có nhiều nguyên nhân khách quan, chủ quan khác nhau. Ở đây chúng tôi xin chỉ ra một số tình trạng thấm dột mái tôn phổ biến, thường gặp nhất. Từ tình trạng này, chúng ta sẽ tìm ra nguyên nhân và cách xử lý mái tôn bị dột triệt để.

  • Mái tôn bị thủng do sự ăn mòn của quá trình oxi hoá
  • Vị trí đinh kết nối bị thủng, hoen gỉ
  • Mái tôn bị thủng, bay màu sơn
  • Dột phần mái hiên, giọt ranh mái tôn
  • Thấm dột tại các vị trí tiếp giáp, kết nối mái tôn

Mỗi tình trạng sẽ có cách xử lý mái tôn bị dột khác nhau. Tuỳ theo tình trạng, khi khảo sát thực tế chúng tôi sẽ lên phương án, giải pháp khắc phục.

3 cách xử lý mái tôn bị dột hiệu quả nhất hiện nay

Xử lý mái tôn bị dột là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, tận dụng được phần mái tôn đang sử dụng. Có nhiều cách xử lý khác nhau, chúng tôi xin chỉ ra một số biện pháp được đánh giá cao về chất lượng. Vừa đảm bảo công năng sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian.

1. Xử lý mái tôn bị dột bằng keo chuyên dụng

Trên thị trường có nhiều dòng keo chuyên dụng chuyên dùng để thi công chống dột mái tôn. Có thể kể đến như keo silicon, hichem, …Bạn có thể dễ dàng mua được dòng keo chống thấm này tại các cửa hàng kim khí, xây dựng.

Thi công xử lý mái tôn bị dột bằng keo chuyên dụng rất đơn giản, hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những vị trí thấm dột nhỏ, không ảnh hưởng nhiều.

2. Sử dụng sơn chống thấm cho mái tôn

Để đảm bảo được chất lượng công trình, khi lợp mái tôn, bạn sẽ được tư vấn thi công sơn chống thấm cho toàn bộ hệ mái. Với dòng sơn chống thấm, mái tôn của nhà bạn vừa ngăn ngừa quá trình oxi hoá, vừa đảm bảo chất lượng, tuổi thọ mái tôn, vừa tăng tính thẩm mỹ. Giải pháp này được nhiều người lựa chọn và cho thấy hiệu quả tương đối cao.

3. Sử dụng máng xối tôn, inox, tole cho hệ thống mái nhà

Để tránh tình trạng nước bị ứ đọng trên mái tôn, ngăn ngừa tình trạng thấm dột. Bạn nên sử dụng máng xối tôn, tole để tăng khả năng thoát nước. Đây là một trong những cách ngăn ngừa, phòng tránh thấm dột mái tôn. Bạn nên tìm hiểu và ứng dụng ngay khi đang hoàn thiện lắp đặt, lợp mái tôn.

Nếu cần được tư vấn, hoặc hỗ trợ thông tin chi tiết về những tips lợp mái tôn, mái hiên. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Công ty chống dột mái tôn TPNY luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ và giải đáp những vấn đề của khách hàng!

Xem thêm: Thợ chống dột mái tôn tại quận 11

Bài Viết Liên Quan

KEO CHỐNG DỘT TỐT NHẤT HIỆN NAY KEO CHỐNG DỘT TỐT NHẤT HIỆN NAY
Keo chống dột là một trong các loại keo được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tìm mua và không cần người có trì...

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn