Cách xử lý mái tôn bị dột

Nhà ở của bạn bị thấm dột, bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục. Tuỳ theo tình trạng thấm dột, cách xử lý mái tôn bị dột của mỗi công trình sẽ là khác nhau. Hiện nay có nhiều cách xử lý, thi công chống thấm dột. Nếu bạn cần hỗ trợ, thi công chống thấm hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TPNY chuyên nhận chống dột mái tôn, thi công xử lý thấm dột trọn gói. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có khả năng phục vụ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, hãy gọi đến Hotline 0904.985.685 để được phục vụ nhé!

=> Tư vấn miễn phí tại đây: https://tpny.vn/chong-dot-mai-ton.html

Các tình trạng thấm dột mái tôn thường gặp

Mái tôn hiện nay là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Với giá thành hợp lý, công dụng vượt trội, thi công lắp đặt dễ dàng. Mái tôn cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên trong quá trình thi công lắp đặt hay sử dụng. Tình trạng thấm dột sẽ xảy ra. Có nhiều nguyên nhân khách quan, chủ quan khác nhau. Ở đây chúng tôi xin chỉ ra một số tình trạng thấm dột mái tôn phổ biến, thường gặp nhất. Từ tình trạng này, chúng ta sẽ tìm ra nguyên nhân và cách xử lý mái tôn bị dột triệt để.

  • Mái tôn bị thủng do sự ăn mòn của quá trình oxi hoá
  • Vị trí đinh kết nối bị thủng, hoen gỉ
  • Mái tôn bị thủng, bay màu sơn
  • Dột phần mái hiên, giọt ranh mái tôn
  • Thấm dột tại các vị trí tiếp giáp, kết nối mái tôn

Mỗi tình trạng sẽ có cách xử lý mái tôn bị dột khác nhau. Tuỳ theo tình trạng, khi khảo sát thực tế chúng tôi sẽ lên phương án, giải pháp khắc phục.

Các cách xử lý mái tôn bị dột

Xử lý mái tôn bị dột là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, tận dụng được phần mái tôn đang sử dụng. Có nhiều cách xử lý khác nhau, chúng tôi xin chỉ ra một số biện pháp được đánh giá cao về chất lượng. Vừa đảm bảo công năng sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian.

Xử lý mái tôn bị dột bằng keo chuyên dụng

Trên thị trường có nhiều dòng keo chuyên dụng chuyên dùng để thi công chống dột mái tôn. Có thể kể đến như keo silicon, hichem, …Bạn có thể dễ dàng mua được dòng keo chống thấm này tại các cửa hàng kim khí, xây dựng.

Thi công xử lý mái tôn bị dột bằng keo chuyên dụng rất đơn giản, hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những vị trí thấm dột nhỏ, không ảnh hưởng nhiều.

Sử dụng sơn chống thấm cho mái tôn

Để đảm bảo được chất lượng công trình, khi lợp mái tôn, bạn sẽ được tư vấn thi công sơn chống thấm cho toàn bộ hệ mái. Với dòng sơn chống thấm, mái tôn của nhà bạn vừa ngăn ngừa quá trình oxi hoá, vừa đảm bảo chất lượng, tuổi thọ mái tôn, vừa tăng tính thẩm mỹ. Giải pháp này được nhiều người lựa chọn và cho thấy hiệu quả tương đối cao.

Sử dụng máng xối tôn, inox, tole cho hệ thống mái nhà

Để tránh tình trạng nước bị ứ đọng trên mái tôn, ngăn ngừa tình trạng thấm dột. Bạn nên sử dụng máng xối tôn, tole để tăng khả năng thoát nước. Đây là một trong những cách ngăn ngừa, phòng tránh thấm dột mái tôn. Bạn nên tìm hiểu và ứng dụng ngay khi đang hoàn thiện lắp đặt, lợp mái tôn.

Nếu cần được tư vấn, hoặc hỗ trợ thông tin chi tiết về những tips lợp mái tôn, mái hiên. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Công ty chống dột mái tôn TPNY luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ và giải đáp những vấn đề của khách hàng!

Cách xử lý mái tôn bị dột
5 (100%) 1 vote

Bài Viết Liên Quan

Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy
Chuyên nhận Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy trọn gói cho khách hàng. Nhận thi công chống thấm dột tại HCM và các tỉnh lân cận
Hướng dẫn cách chống thấm tường
Cùng chúng tôi khám phá ngay những cách chống thấm tường nhà đơn giản, có thể tự thực hiện. Nếu cần thi công, hỗ trợ, hãy gọi 0904.985.685
Hướng dẫn cách chống thấm nhà vệ sinh
Bạn cần Hướng dẫn cách chống thấm nhà vệ sinh. Hãy liên hệ với TNY, Chúng tôi chuyên nhận xử lý thấm dột nhà vệ sinh, thi công nhanh, cam kết chất lượng
Hướng dẫn cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường
Khám phá ngay những Hướng dẫn cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường đơn giản, hiệu quả tại nhà, bạn cũng có thể tự thực hiện

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn