Hướng dẫn cách thông tắc lavabo, chậu rửa mặt

Nhận thông tắc lavabo, chậu rửa mặt tại HCM. Xử lý tắc nghẹt ở mọi tình trạng, thi công nhanh, giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo. Với kinh nghiệm, uy tín của mình, TPNY sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, xử lý nhanh gọn mọi vấn đề. Chúng tôi áp dụng đa dạng các phương án xử lý, căn cứ theo tình trạng tắc nghẹt của gia đình bạn. Nếu có nhu cầu, hãy nhấc máy và gọi ngay đến Hotline 0904.985.685 để được phục vụ nhanh nhất nhé!

Xem tại đây: https://tpny.vn/thong-tac-bon-cau.html

Khi nào cần xử lý thông tắc lavabo, chậu rửa mặt?

Bồn cầu, lavabo hay chậu rửa mặt là những sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, vấn đề tắc nghẹt thường xuyên xảy ra. Điều này làm giảm chất lượng, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Do đó khi bị tắc nghẹt lavabo, chậu rửa mặt, …Bạn cần có biện pháp xử lý kịp thời. Vậy khi nào cần xử lý thông tắc lavabo, chậu rửa mặt? Chúng tôi xin chỉ ra một số trường hợp như sau:

  • Bị tắc nghẹt do quá trình oxi hóa, đóng cục gay tắc nghẹt đường ống dẫn nước, thoát nước thải
  • Ống dẫn nước bị rơi dị vật
  • Vỡ đường ống thoát nước thải
  • Tắc nghẹt do giấy vệ sinh – đối với lavabo

Những tình trạng như trên cũng khá thường xuyên xảy ra. Để xử lý, có nhiều cách thức khác nhau, tùy thuộc theo thực trạng của bạn. Để được xử lý dứt điểm, hãy liên hệ tới đơn vị thi công thông tắc lavabo, chậu rửa mặt chuyên nghiệp nhé!

Một số cách thông tắc lavabo, chậu rửa mặt

Có nhiều cách xử lý tắc nghẹt lavabo, chậu rửa mặt. Mỗi phương án xử lý sẽ tồn tại những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đơn vị thi công cần khảo sát tình hình thực tế để có hướng xử lý nhanh chóng, dứt điểm.

Chúng tôi xin chỉ ra một số phương án xử lý tắc nghẹt lavabo như sau:

Thông tắc chậu rửa mặt bằng baking soda và giấm

Sự kết hợp giữa backing soda và giấm giúp thông tắc đơn giản mà hiệu quả. Phương thức thực hiện cũng đơn giản, gồm các bước như sau:

Bước 1: Dải đều baking soda vào hệ thống ống nước thải của chậu rửa mặt

Bước 2: Đổ từ từ giấm vào đường ống để tạo nên hiện tượng sủi bọt.

Bước 3: Sử dụng nước nóng, đổ 1 ít vào đường ống để tăng hiệu quả thông tắc

Bước 4: Xả lại nước

Với 4 bước thực hiện như trên, tình trạng tắc chậu rửa mặt sẽ được xử lý. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với tình trạng tắc nghẹt mức độ nhẹ. Đối với tắc nghẹt nghiêm trọng, việc xử lý hãy nhờ các đơn vị chuyên nghiệp nhé!

Thông tắc lavabo bằng máy chuyên dụng

Đối với thông tắc lavabo, các trường hợp tắc nghẹt nhẹ bạn có thể sử dụng hóa chất thông tắc bồn cầu. Đối với các trường hợp tắc nghẹt nghiêm trọng, bạn cần sự hỗ trợ của máy thông tắc, hút bể phốt chuyên dụng. Với công suất, tốc lực của máy sẽ giúp xử lý nhanh chóng, dứt điểm tình trạng tắc nghẹt này.

Để sử dụng máy thông tắc bồn cầu chuyên dụng, bạn cần nhờ tới sự hỗ trợ của những đơn vị thi công chuyên nghiệp. Tại HCM, Nếu cần hỗ trợ, công ty TPNY sẽ giúp bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các hạng mục thi công, xử lý, thông tắc lavabo, chậu rửa mặt tại HCM. Thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, xử lý dứt điểm. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, cùng sự tận tâm của mình. Chúng tôi sẽ làm hài lòng và đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu của bạn.

Ngoài thông tắc lavabo, chậu rửa măt, TPNY còn nhận lắp đặt, sửa chữa các thiết bị vệ sinh. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn. Gọi cho chúng tôi khi cần hỗ trợ nhé!

Bài Viết Liên Quan

Thông tắc bồn cầu quận 8 - Cam kết chất lượng, giá cạnh tranh Thông tắc bồn cầu quận 8 – Cam kết chất lượng, giá cạnh tranh
Thông tắc bồn cầu quận 8 Hòa Phát - Cam kếtcung cấp dịch vụ chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường TPHCM hiện tại
Thông tắc bồn cầu quận 7 - Cam kết xử lý triệt để 100% Thông tắc bồn cầu quận 7 – Cam kết xử lý triệt để 100%
Thông tắc bồn cầu quận 7 Hòa Phát - Cam kết xử lý triệt để 100%. Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt với giá hợp lý nhất thị trường
Thông tắc bồn cầu quận 6 xử lý triệt để, hỗ trợ nhanh chóng Thông tắc bồn cầu quận 6 xử lý triệt để, hỗ trợ nhanh chóng
Hòa Phát chuyên thông tắc bồn cầu quận 6 và các quận khác tại TPHCM. Cam kết xử lý triệt để, hỗ trợ nhanh chóng, cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất
Thông tắc bồn cầu quận 5 - Ưu đãi hấp dẫn - Bảo hành lâu dài Thông tắc bồn cầu quận 5 – Ưu đãi hấp dẫn – Bảo hành lâu dài
Thông tắc bồn cầu quận 5 - Ưu đãi hấp dẫn - Bảo hành lâu dài. Hòa Phát cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, giá rẻ nhất

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn