5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài tốt nhất hiện nay 100%

Tường nhà có thể coi là phần quan trọng nhất đặc biệt là phần tường phía bên ngoài của ngôi nhà. Đây cũng là phần phải chịu ảnh hưởng nhiều nhất của môi trường như: khí hậu, thời tiết. Chỉ với những tác động thông thường cũng có thể làm tường bị thấm và ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà?

Chống thấm là một quy trình vô cùng quan trọng đối với ngôi nhà. Lựa chọn vật liệu chống thấm tốt nhất. Sẽ giúp bạn bảo vệ căn nhà của bạn hoàn hảo hơn và tăng tuổi thọ cho ngôi nhà. Giúp màu sơn nhà đẹp và bền với thời gian. Để chống thấm nhà được tốt nhất. Công ty chống thấm Hoà Phát tại Tphcm xin chia sẽ tới bạn bài viết 5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài tốt nhất hiện nay. Mong rằng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho căn nhà của mình.

5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài tốt nhất hiện nay

1.Vật liệu chống thấm SiKa

Không thua kém gì với sơn chống thấm. Loại vật liệu chống thấm tường này cũng được sử dụng khá phổ biến bởi những tính năng riêng biệt.

 • Khả năng bám dính và độ đàn hồi cao
 • Sử dụng sika giúp tường nhà ngăn cản những vết nứt. Không những thế nó còn giúp tăng cường sự liên kết cải thiện vết nứt cho tường.
 • Thời gian sử dụng lâu dài
 • Thông dụng với nhiều bề mặt chất liệu khác nhau
 • Thành phần của bột sika không chứa những hợp chất có độc hại. Nhờ tính năng này khiến cho người sử dụng khá yên tâm về vấn đề sức khỏe.

Vật liệu chống thấm tường từ bên ngoài có thể sử dụng sản phẩm chống thấm ngược INTOC-04. Vật liệu INTOC-04 là chất vô cơ gốc ximăng tạo nên lớp hồ dầu chống thấm sẽ kết dính với vật liệu thành một khối đồng nhất. Có tính năng kháng nước cực tốt. Nó được các nhà thi công đánh giá cao và sử dụng rộng rãi không những chống thấm tường. Mà còn chống thấm cho nhiều công trình dân dụng và công nghiệp

Xem: Tổng hợp các loại  sơn

2. Sơn chống thấm UTU

Sơn chống thấm UTU là sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Được ứng dụng các công nghệ kĩ thuật cao, hiện đại, trong nghiên cứu và sản xuất sơn của tập đoàn sơn UTU. Sản phẩm sơn chống thấm UTU luôn là lựa chọn và tin tưởng của các chuyên gia thi công chống thấm hiệu quả cao. Và có độ bền lâu cho các công trình.

Sơn chống thấm UTU là sản phẩm sơn chống thấm pha xi măng, có độ bền rất cao. Sử dụng sản phẩm nhựa cấu tạo đặc biệt. Được tập đoàn sơn UTU nghiên cứu và sản xuất chuyên dùng cho chống thấm. Sau nhiều năm xem lại các công trình sử dụng sơn chống thấm UTU vẫn còn khả năng chống thấm tốt. Sơn chống thấm UTU được sản xuất trên công nghệ sơn chống thấm NANO UTU POWER đỉnh cao.

 • Sử dụng công nghệ chống thấm đỉnh cao NANO UTU POWER.
 • Chống bong tróc với công nghệ NANO LOCK.
 • Co giãn gấp 5 lần, chống rạn nứt bề mặt siêu tốt

3. Sơn chống thấm Dulux

Sơn Dulux là một trong những sản phẩm sơn nước nổi tiếng nhất hiện nay. Với kinh nghiệm cũng như chất lượng luôn được đảm bảo cùng công nghệ hiện đại. Sơn chống thấm dulux không còn nghi ngại gì khi được xếp ở Top 1 hôm nay.

Sản phẩm nổi tiếng nhất là Sơn chống thấm Dulux Weathershield. Cấu tạo từ chất màu, nhựa acrylic chống thấm, công nghệ Hydroshield đặc biệt, phụ gia và nước. Tạo hiệu quả chống thấm vượt trội dành cho tường nhà, cấu trúc xi măng, bê tông.

Hơn nữa, sơn chống thấm dulux còn có khả năng kháng khuẩn, rêu mốc, chống bám bụi giúp tường nhà bạn luôn sạch và có màu sắc đẹp.

4. Sơn chống thấm Kova

Sơn Kova là sản phẩm sơn tương thích với môi trường nóng ẩm của việt nam. Nên có rất nhiều sản phẩm tập trung vào tính chất chống thấm. Nhằm đảm bảo bề mặt và chất lượng sơn tốt nhất. Sơn chống thấm Kova có rất nhiều loại khác nhau phù hợp với nhiều mục đích của khách hàng như:

 • Sơn chống thấm pha xi măng CT11A
 • Kova CT11B,  CT14 có khả năng co dãn dùng để vá các vết nứt bê tông.
 • Sơn kova SK6 chống thấm sân tenis, mái, sân thượng, tầng hầm.
 • Kova CT05: có khả năng đông nhanh, vá các nút chặn, các bề mặt bê tông ngâm nước.

5.Sơn chống thấm Jotun

Nếu bạn lo lắng tường nhà bạn bị rêu mốc, nước thấm, có tuổi thọ lâu thì tôi khuyên nên cân nhắc sơn Jotun. Với công nghệ hiện đại của sơn chống thấm jotun WaterGuard sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn không bị nước xâm nhập. Và đảm bảo tường luôn đẹp và sáng màu.

Ưu điểm của các sản phẩm sơn chống thấm đến từ Jotun là độ che phủ cao, đàn hồi tốt, dễ dàng che phủ các vết nứt nhỏ và dễ thi công.

Trên đây là 5 loại vật liệu chống thấm được khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Hi vọng với những chia sẽ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại vật liệu phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm tại đây: https://dichvusuachuanha.vn/cong-ty-chong-tham.html

5/5 - (4 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Chống thấm chống dột nhà xưởng Dịch vụ thợ chống thấm chống dột mái tôn nhà xưởng | BH 5 năm
Chống thấm chống dột nhà xưởng.  Chống thấm chống dột công trình quy mô lớn. Dịch vụ chống thấm an...
Dịch vụ thợ chống thấm dột mái tôn nhà ở Hà Nội | BH 5 năm Dịch vụ thợ chống thấm dột mái tôn nhà ở Hà Nội | BH 5 năm
Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ chống thấm dột mái tôn nhà ở Hà Nội của Hòa...
Dịch vụ thợ chống thấm dột mái tôn nhà ở Vinh | BH 5 năm Dịch vụ thợ chống thấm dột mái tôn nhà ở Vinh | BH 5 năm
Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ chống thấm dột mái tôn nhà ở Vinh của Hòa Phát...
Dịch vụ thợ chống thấm dột mái tôn nhà ở Vũng Tàu | BH 5 năm Dịch vụ thợ chống thấm dột mái tôn nhà ở Vũng Tàu | BH 5 năm
Bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ chống thấm dột mái tôn nhà ở Vũng Tàu của Hòa...