Sửa nhà cần lưu ý

Sửa chữa nhà cần lưu ý gì là một bài toán chưa có lời giải cho những ngôi nhà cũ hư hỏng đang cần. Được nâng cấp khi nó không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ. Ba loại công trình cần làm mới và cải tạo phổ biến là sửa chữa và duy trì, tân trang, nâng cấp nhà và xây dựng mới. Phụ thuộc vào mục đích sửa chữa nhà câng lưu ý gì của gia chủ sẽ quyết định. Loại hình sửa chữa nào phù hợp nhất với điều kiện cũng như kinh phí gia đình bạn. Xây dựng mới khi ngôi nhà của quý khách đã quá cũ hay bị hư hỏng nhiều. Chi phí sửa chữa gần bằng chi phí xây mới một ngôi nhà hay. Bạn muốn thay đổi lại toàn bộ kết cấu không gian của ngôi nhà.

Bạn xác định rõ kế hoạch sửa nhà cần lưu ý gì

 • Cần một kế hoạch cụ thể cho việc sửa chữa nâng cấp cho ngôi nhà của mình. Qúy khách cần xác định loại hình nào để cải tạo làm mới cho ngôi nhà của mình
 • Vị trí khu vực cần sửa chữa khắc phục cũng như số lượng các. Hạng mục của công trình.cần sửa chữa bao nhiêu phòng… Nên kế hoạch thiết kế và dự trù ngân sách cho cụ thể.
 • Xác định được mục đích sử dụng sau khi đã cải tạo nâng cấp cho ngôi nhà là điều rất quan trọng. Và ảnh hưởng lớn đến thiết kế cải tạo và ngân sách cho từng phần. Mục đích cải tạo của quý khách mở rộng phòng khách, phòng bếp để không gian sinh hoạt chung
 • . Được rộng rãi thỏa mái hơn thì bạn cần thu nhỏ không gian khác đi. Mục đích sửa nhà của bạn chỉ đơn giản là bán lại hay cho thuê thì quý khách hàng sẽ hướng. Đến việc tiết kiệm chi phí, so sánh với lợi nhuận mang lại của việc bán hay cho thuê bạn nhé.
 • Thời gian để sửa chữa cũng cần phải xác định được khi nào thì sửa chữa xong hay. Khi nào thì tiến hành sửa chữa để có kế hoạch hợp lý cho gia đình của mình.

 Dựa vào Phong thủy để có những lưu ý khi sửa nhà

 • Phong thủy là vấn đề quan trọng trong sửa chữa nâng cấp nhà mà bạn cần phải lưu tâm để cải tạo lại nhà.
 • Theo quan niệm từ xưa người Việt Nam thường có quan niệm ngôi nhà là nền móng. Của một gia đình nên việc sửa chữa nhà cũng ảnh hưởng. Rất lớn đến cung số của gia chủ cũng như các thành viên của gia đình.
sua-nha-can-luu-y-gi

sua-nha-can-luu-y-gi

 Kiểm tra lại kết cấu khi sửa nhà cần phải lưu ý đến

 • Việc sửa chữa nhà hay nâng cấp nhà, thêm tầng hoặc mở rộng thêm diện tích không gian cho ngôi nhà. Khách hàng cũng cần phải xem lại móng nhà có đủ. Chắc chắn không vì móng nhà phải nâng đỡ cả căn nhà vì thế mà bạn cần phải khảo sát thật kỹ về độ vững chắc của móng.
 • Khách hàng nên sử dụng bản vẽ thiết kế của các kiến trúc sư có trình độ chuyên môn. Xem kết cấu ngôi nhà cũ và tính toán móng có đủ sức để chịu lực những hạng mục mới của ngôi nhà không bạn nhé.
 • Sửa chữa và duy trì ngôi nhà sau một thời gian sử dụng mà khách hàng thấy những vấn đề. Hư hỏng xuống cấp như hiện tượng nứt tường, hỏng công trình phụ, nứt sàn, rò rỉ nước, bong tróc sơn, nhà vệ sinh… Không ảnh hưởng đến phần khung ngôi nhà.
 • Nâng cấp tân trang cho ngôi nhà của bạn đã quá cũ kỹ lỗi thời không phù hợp với điều kiện sống. Của gia đình bạn thiết kế lại nội thất cho ngôi nhà, sơn lại nhà hay bạn muốn xây thêm tầng. Vì nhu cầu sử dụng của gia đình bạn tăng lên theo thời gian cũng như cần thêm phòng.

Chuẩn bị kinh phí để sửa cho ngôi nhà

 • Kinh phí  nó quyết định đến quy mô, hình thức sửa chữa cho ngôi nhà của bạn. Cần có kế hoạch thật chi tiết cụ thể cho các khoản chi phí phát sinh trong sửa chữa. Để có phương pháp quản lý tối ưu nhất tránh được những phát sinh không cần thiết. Cải tạo sửa chữa một ngôi nhà thường có những chi phí và phát sinh như
 •  Bản vẽ hay còn gọi là chi phí thiết kế, vật tư chi phí thuê nhà thầu, chi phí vận chuyển vật tư và. Nội thất để sửa chữa và những chi phí phát sinh trong qúa trình thi công hay còn gọi là chi phí dự phòng bạn nhé
 • Qúy khách hàng cần bàn bạc với kiến trúc sư về chi phí giúp bạn hoạch định được chi phí một cách hiệu quả. Nhất và bạn sử dụng thiết kế trong sửa chữa để đảm bảo bản. Thiết kế sẽ phù hợp với công trình nhà bạn về mặt nhà hiện tại lẫn bề mặt kinh phí dự trù.

Lựa chọn thiết kế cho việc sửa ngôi nhà

 • Có nhiều các phong cách thiết kế nhà từ hiện đại đến cổ điển bạn nhé. Nhiều xu hướng trong xây dựng sửa chữa nhà đang được áp dụng nhiều nhất hiện nay là xây. Nhà thân thiện môi trường được sử dụng các nguyên liệu mới. Cũng như nội thất thông minh không tốn diện tích sử dụng. Thiết kế theo sở thích và phong cách cá nhân của từng gia chủ nhưng bạn cần đảm bảo sự thống nhất. Trong thiết kế giữa nội thất và ngoại thất. Giữa phần sửa chữa và không sửa chữa, tránh sự khập khiễng trong không gian.
 • Nếu bạn muốn tự mình thiết kế sửa chữa nhà để tiết kiệm chi phí thì bạn cần có kiến thức về xây dựng. Phải tìm hiểu kỹ về cách thiết kế và bố trí phòng ốc để đảm bảo phù hợp với. Phong thủy ngôi nhà  và sở thích của từng gia chủ cũng như không đặt bếp đối diện cửa. Hay cửa sau ngôi nhà đối diện cửa trước. Không treo gương tùy tiện trong không gian sử dụng 

Tìm nhà thầu xây dựng có uy tín chất lượng để sửa nhà và cho bạn những lưu ý 

 • Hầu như khách hàng đều không có kinh nghiệm về xây dựng để nâng cấp sửa chữa nhà. Nên khách hàng cần tìm một nhà thầu có uy tín chất lượng giúp bạn. Thi công một cách hiệu quả nhất vừa tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Để tìm được nhà thầu uy tín có tâm và có tần.
 • Ngoài việc bạn tham khảo ý kiến của bạn bè người thân thì khách hàng có thể tìm hiểu trên internet. Xem xét gặp gỡ, bàn bạc về gói các dịch vụ mà nhà thầu đã và đang cung cấp. Tìm hiểu về trình độ, kinh nghiệm trong thi công cung như. Quá trình hoạt động của công ty đó bạn nhé.
 • Nếu khách hàng chọn gói sửa chữa nâng cấp trọn gói thì cần lưu ý lựa chọn nhà thầu nào đó. Cam kết không phát sinh chi phí sửa chữa và có tổng chi phí phù hợp nhất với điều kiện của bạn nhé .

khi bạn có nhu cầu về sửa chữa nhà hãy liên hệ trực tiếp với Công ty dịch vụ xây dựng TPNY. Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề  có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đảm bảo uy tín chất lượng giá thành rẻ nhất thị trường. Cam kết phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ và thứ 7 chủ nhật

 

Bài Viết Liên Quan

Chuyên nhận sơn nhà ở tại Bình Dương Chuyên nhận sơn nhà ở tại Bình Dương & Cam kết giá rẻ nhất
Doan nghiệp Hoà Phát với kinh nghiệm dày dặn hơn 30 năm, kĩ thuật thi công chuyên biệt. Xin gửi đến quý khách tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai.
Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại Bình Dương Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại Bình Dương Giá rẻ, Chất Lượng
Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại Bình Dương, Dịch vụ sửa nhà trọn gói. Tiết kiệm Thời Gian. Tiết kiệm Chi Phí. Bảo hành hậu mãi sau công trình
cach-tinh-met-vuong-xay-dung- Cách tính mét vuông xây dựng nhà [M²] tiết kiệm nhất hiện nay
tính mét vuông xây dựng nhà ở nhưng chưa biết cách tính mét vuông diện tích xây dựng hay cách tính diện tích mái ngói mái che cho ngôi nhà
huong-dan-cach-pha-mau-son Hướng dẫn cách pha màu sơn chuẩn kỹ thuật & màu sắc nhất
Hướng dẫn cách pha màu sơn được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể cho các bạn xem và tham khảo khi cần để có thể áp dụng vào thực tế

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn